Cách tìm lại video đã xem trên You Tube nhanh chóng, dễ dàng

Người đăng: Tâm Như - Ngày: 27/11/2016

You Tube là kênh giải trí được nhiều người sử dụng hiện nay, bởi nó có rất nhiều video hay và hấp dẫn. Do đó, đây là kênh đầu tiên được nhiều người sử dụng nhất khi có nhu cầu giải trí. Hiện nay, trên You Tube có nhiều chương trình được nhiều người quan tâm. Bạn cũng vậy, có những chương trình bạn cứ muốn xem đi xem lại. Vậy, để xem lại những You Tube mà mình đã xem, bạn làm như thế nào là nhanh nhất? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thủ thuật để xem lại những video mà bạn đã xem nhanh chóng nhất.

Cách tìm lại video đã xem trên You Tube nhanh chóng, dễ dàng

Cách tìm lại Video đã xem trên You Tube

You Tube là kênh được nhiều người sử dụng. Khi sở hữu cho mình một tài khoản đăng nhập thì bạn có thể tạo video ngay trên You Tube nhanh chóng và dễ dàng, bạn cũng có thể chia sẻ những video của bạn mọi người xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể like, comment, chia sẻ những video mà bạn cảm thấy thích thú...

Cũng như google, khi bạn xem hay truy cập vào trang nào thì nó sẽ ghi lại lịch sử trang đó cho bạn. Do đó, khi bạn muốn tìm lại cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trên You Tube cũng vậy, những gì bạn xem đều được lưu lại trên dòng lịch sử của bạn. Chỉ cần tìm lại lịch sử là bạn có thể tìm cái mà mình muốn tìm lại. 

Cụ thể các bước như sau: 

  • Bước 1: Bạn mở kênh You Tube, click vào ô " đăng nhập" để vào tài khoản You Tube của mình.

 

Cách tìm lại video đã xem trên You Tube dễ dàng

 

  • Bước 2: You Tube yêu cầu bạn nhập gmail và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của mình. Bởi vì khi bạn có tài khoản và đăng nhạp vào You Tube thì nó xuất hiện dòng chữ  "lịch sử". 

 

Cách tìm lại video đã xem trên You Tube dễ dàng

 

  • Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn nhìn sang ở cột bên trái màn hình máy tính, gồm có nhiều các lựa chọn khác nhau, bạn click vào "lịch sử".

 

Cách tìm lại video đã xem trên You Tube dễ dàng

 

  • Bước 4: Ngay lập tức, lịch sử xem những Video của bạn hiện lên, bạn chỉ cần kéo xuống và tìm lại video mà mình muốn tìm, click vào đó và có thể xem lại ngay lập tức.

 

Cách tìm lại video đã xem trên You Tube dễ dàng

 

Kết luận: Trên đây là bốn bước đơn giản để xem lại lịch sử của những Video mà bạn muốn xem lại hoặc tìm kiếm lại. Có thể bạn gõ và tìm trê You Tube cũng ra kết quả nhưng nó đòi hỏi bạn phải nhớ tiêu đề video mà bạn đã xem. Hơn nữa, giữa hàng nghìn hàng triệu cái video có hàng chục hàng trăm cái có tên giống nhau hoặc tương đối giống nhau nên khiến bạn mất thời gian tìm kiếm. Vậy thì đây là cách nhanh nhất để giúp bạn thực hiện việc tìm kiếm cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Từ khóa tìm kiếm google:

Lịch sử tìm kiếm Video, cách xem lại lịch sử video đã xem You Tube, xem lại những video đã xem trên You Tube, xem lịch sử những video đã xem.

Bài đăng mới

Bình luận